bài này lm như nào mn nhỉ
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 23 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này lm như nào mn nhỉ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này lm như nào mn nhỉ
2 2k4vnbl Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2019 47 12 31 20 Hà Nội Việt Nam Ba Lan 23 Tháng hai 2020 #2 nguyenduykhanhxt said: bài này lm như nào mn nhỉ \sqrt{x}+1+\sqrt{{{x}^{2}}+x+1}=x+\sqrt{\left( {{x}^{2}}-x+1 \right)\left( {{x}^{2}}-3x+3 \right)} [TBODY] [/TBODY] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi phép tính bị lỗi r
nguyenduykhanhxt said: bài này lm như nào mn nhỉ \sqrt{x}+1+\sqrt{{{x}^{2}}+x+1}=x+\sqrt{\left( {{x}^{2}}-x+1 \right)\left( {{x}^{2}}-3x+3 \right)} [TBODY] [/TBODY] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi phép tính bị lỗi r
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 23 Tháng hai 2020 #3 2k4vnbl said: Bạn ơi phép tính bị lỗi r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình sửa r bạn