Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex] \sqrt[3]{2x-1}=x\sqrt[3]{16}-\sqrt[3]{2x+1}[/tex]
2) [tex]\sqrt{1+x\sqrt{x^2+4}}=x+1[/tex]
3) [tex]\sqrt{x+1}-\sqrt{x+2}=\sqrt{x+5}-\sqrt{x+10}[/tex]
4) [tex]\sqrt{1-x}=\sqrt{6-x}-\sqrt{-(2x+5)}[/tex]
PT 3 và 4 ngoài cách bình phương ra còn cách nào không ạ?
2) [tex]\sqrt{1+x\sqrt{x^2+4}}=x+1[/tex]
3) [tex]\sqrt{x+1}-\sqrt{x+2}=\sqrt{x+5}-\sqrt{x+10}[/tex]
4) [tex]\sqrt{1-x}=\sqrt{6-x}-\sqrt{-(2x+5)}[/tex]
PT 3 và 4 ngoài cách bình phương ra còn cách nào không ạ?