x^{3}(2019^{2}-2020)+2019^{3}(2020^{2}-x)+2020^{3}(x^{2}-2019)+2019.2020.x(1-2019.2020.x)=0
AMOXI Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2019 46 14 21 19 Thanh Hóa THCS Trần Mai Ninh 5 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}(2019^{2}-2020)+2019^{3}(2020^{2}-x)+2020^{3}(x^{2}-2019)+2019.2020.x(1-2019.2020.x)=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}(2019^{2}-2020)+2019^{3}(2020^{2}-x)+2020^{3}(x^{2}-2019)+2019.2020.x(1-2019.2020.x)=0[/tex]