- 18 Tháng bảy 2018
- 1,872
- 2,037
- 326
- 21
- Vĩnh Phúc
- THPT Nguyễn Viết Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
a,[tex]1+3x=(x-x^2)(5+\sqrt{15+6x-9x^2})[/tex]
b,[tex](x^2+2)\sqrt{x^2+x+1}+x^3+2=3x^2+5x[/tex]
Bài này em nghĩ đặt ẩn nhưng không triệt tiêu hết được, anh chị giúp em với ạ @Tiến Phùng @who am i? @Sweetdream2202
a,[tex]1+3x=(x-x^2)(5+\sqrt{15+6x-9x^2})[/tex]
b,[tex](x^2+2)\sqrt{x^2+x+1}+x^3+2=3x^2+5x[/tex]
Bài này em nghĩ đặt ẩn nhưng không triệt tiêu hết được, anh chị giúp em với ạ @Tiến Phùng @who am i? @Sweetdream2202