Anh chị giải giúp em cụ thể bài 4c với ạ :((( em xin cảm ơn nhiều ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 21 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải giúp em cụ thể bài 4c với ạ (( em xin cảm ơn nhiều ạ Attachments received_695511687644118.jpeg 94.1 KB · Đọc: 34
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải giúp em cụ thể bài 4c với ạ (( em xin cảm ơn nhiều ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 21 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]\Leftrightarrow x-3+3\sqrt{x-2}-\sqrt{x+6}=0\Leftrightarrow x-3+\frac{8(x-3)}{3\sqrt{x-2}+\sqrt{x+6}}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x-3+3\sqrt{x-2}-\sqrt{x+6}=0\Leftrightarrow x-3+\frac{8(x-3)}{3\sqrt{x-2}+\sqrt{x+6}}=0[/tex]