Giải phương trình sau: \sqrt{3x+2}+1=x Giúp em nhanh với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 16 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\sqrt{3x+2}+1=x[/tex] Giúp em nhanh với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\sqrt{3x+2}+1=x[/tex] Giúp em nhanh với ạ
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 16 Tháng mười hai 2019 #2 cách giải đây bạn, không biết chuẩn hay không Reactions: minhloveftu