Giải pt: \frac{x^{2}+2x+2}{5}=\sqrt{\frac{x+2}{x-1}}
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 21 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 11 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: [tex]\frac{x^{2}+2x+2}{5}=\sqrt{\frac{x+2}{x-1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: [tex]\frac{x^{2}+2x+2}{5}=\sqrt{\frac{x+2}{x-1}}[/tex]
leanhc3dh Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 97 17 26 23 Phú Thọ THPT Đoan Hùng 11 Tháng mười hai 2019 #2 tìm được nghiệm là x=2, sau đó biện luận phương trình khi x>2 và x<2 (vô nghiệm) -> từ đó suy ra nghiệm duy nhất của pt là x=2
tìm được nghiệm là x=2, sau đó biện luận phương trình khi x>2 và x<2 (vô nghiệm) -> từ đó suy ra nghiệm duy nhất của pt là x=2
leanhc3dh Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 97 17 26 23 Phú Thọ THPT Đoan Hùng 11 Tháng mười hai 2019 #3 Thái Vĩnh Đạt said: Giải pt: [tex]\frac{x^{2}+2x+2}{5}=\sqrt{\frac{x+2}{x-1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu nhớ ko nhầm thì là vậy
Thái Vĩnh Đạt said: Giải pt: [tex]\frac{x^{2}+2x+2}{5}=\sqrt{\frac{x+2}{x-1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu nhớ ko nhầm thì là vậy