Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\sqrt[3]{7+5\sqrt{2}}+\sqrt[3]{x+3}=\sqrt[3]{-x-1}-\sqrt[3]{x+2}+\sqrt{3+2\sqrt{2}}[/tex]
b) [tex]x=\frac{(27+10\sqrt{2})\sqrt{27-10\sqrt{2}}-(27-10\sqrt{2})\sqrt{27+10\sqrt{2}}}{\sqrt{\sqrt{13}-3}+\sqrt{\sqrt{13}+3}:\sqrt{\sqrt{13}+2}}[/tex]
c) [tex]x=\frac{1}{2}(5+\sqrt{21})(\sqrt{14}-\sqrt{6})\sqrt{5-\sqrt{21}}[/tex]
d) [tex]x=\sqrt{6+2\sqrt{2}.\sqrt{3-\sqrt{\sqrt{2}+2\sqrt{3}+\sqrt{18-8\sqrt{2}}}}}-\sqrt{3}+3[/tex]
b) [tex]x=\frac{(27+10\sqrt{2})\sqrt{27-10\sqrt{2}}-(27-10\sqrt{2})\sqrt{27+10\sqrt{2}}}{\sqrt{\sqrt{13}-3}+\sqrt{\sqrt{13}+3}:\sqrt{\sqrt{13}+2}}[/tex]
c) [tex]x=\frac{1}{2}(5+\sqrt{21})(\sqrt{14}-\sqrt{6})\sqrt{5-\sqrt{21}}[/tex]
d) [tex]x=\sqrt{6+2\sqrt{2}.\sqrt{3-\sqrt{\sqrt{2}+2\sqrt{3}+\sqrt{18-8\sqrt{2}}}}}-\sqrt{3}+3[/tex]