Hãy giải phương trình sau: 4x^2+x-2=0 6x^2+5x^6-8x^18=0
0 0913571258 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2019 11 5 6 29 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy giải phương trình sau: 4x^2+x-2=0 6x^2+5x^6-8x^18=0 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy giải phương trình sau: 4x^2+x-2=0 6x^2+5x^6-8x^18=0