x^{2}+9x+20=2\sqrt{3x+10} giải phương trình trên
T Thái tân Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2019 55 3 11 19 Lâm Đồng Thcs 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+9x+20=2\sqrt{3x+10}[/tex] giải phương trình trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+9x+20=2\sqrt{3x+10}[/tex] giải phương trình trên
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng mười một 2019 #2 PT<=>[tex](x^2+6x+9)+(3x+10-2\sqrt{3x+10}+1)=0<=>(x+3)^2+(\sqrt{3x+10}-1)^2=0[/tex] <=> x=-3 Reactions: Tungtom