Giải phương trình: 2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}
Hungthitkhia Học sinh Thành viên 16 Tháng chín 2019 94 10 26 19 Cần Thơ THCS Lương Thế Vinh 13 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}[/tex]
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 13 Tháng mười một 2019 #2 Hungthitkhia said: Giải phương trình: [tex]2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}\\\\ <=> (4x^2-2)\sqrt{1-x^2}=x.(4x^2-2)[/tex] với 4x^2-2=0 <=> x=.... với 4x^2-2 khác 0 => pt <=> [tex]\sqrt{1-x^2}=x[/tex] bình phương..... Reactions: Kaito Kidㅤ, Vũ Lan Anh, ankhongu and 2 others
Hungthitkhia said: Giải phương trình: [tex]2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x+(4x^2-1)\sqrt{1-x^2}=4x^3+\sqrt{1-x^2}\\\\ <=> (4x^2-2)\sqrt{1-x^2}=x.(4x^2-2)[/tex] với 4x^2-2=0 <=> x=.... với 4x^2-2 khác 0 => pt <=> [tex]\sqrt{1-x^2}=x[/tex] bình phương.....