Toán 9 Giải phương trình

nguyen van ut

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng một 2018
899
269
149
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giải giúp mình bài 2 ý 2 với ạ mình cảm ơn nhiều15733956836057458382454598178524.jpg
@Mộc Nhãn

Hàm số trên đi qua 2 điểm A(0;m) và [tex]B(\frac{-2m}{m-1};0)[/tex]
Ta có:[tex]S_{ABO}=\frac{OA.OB}{2}=\frac{|2m|.|\frac{-2m}{m-1}|}{2}=1[/tex]
Giải phương trình trên là xong..
không phải bài đó
bài giải phương trinh bên dưới ạ
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Top Bottom