Giải phương trình x^{2}=\sqrt{x^{3}-x^{2}}+\sqrt{x^{2}-x}
Vân Ngọc 1406 Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười một 2018 201 174 51 Hải Dương THCS Vũ Hữu 5 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]x^{2}=\sqrt{x^{3}-x^{2}}+\sqrt{x^{2}-x}[/tex] Reactions: Dương Tuyết Ngọc Lan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]x^{2}=\sqrt{x^{3}-x^{2}}+\sqrt{x^{2}-x}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng mười một 2019 #2 Nó giống với bài này, xét x=0 là nghiệm rồi giải theo là được Reactions: ankhongu