Giải phương trình nghiệm nguyên -2x(2y^{2}+1)+2y(2x^{2}+1)+1=x^{3}y^{3}
Vân Ngọc 1406 Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười một 2018 201 174 51 Hải Dương THCS Vũ Hữu 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyên [tex]-2x(2y^{2}+1)+2y(2x^{2}+1)+1=x^{3}y^{3}[/tex] Reactions: Dương Tuyết Ngọc Lan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyên [tex]-2x(2y^{2}+1)+2y(2x^{2}+1)+1=x^{3}y^{3}[/tex]