Giải phương trình: \left | x^{2} - 4 \right | + \left \| x \right \| = 2
A amsterdamIMO Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng bảy 2018 355 61 51 Hải Phòng THCS Chu Văn An 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\left | x^{2} - 4 \right | + \left \| x \right \| = 2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\left | x^{2} - 4 \right | + \left \| x \right \| = 2[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 29 Tháng mười 2019 #2 Nếu [tex]|x|>2\Rightarrow VT>2\Rightarrow[/tex] pt vô no [tex]\Rightarrow |x|\leq 2\Rightarrow |x^2-4|=4-x^2[/tex] Phương trình trở thành: [tex]|x|=x^2-2[/tex] Dạng cơ bản, hy vọng bạn tự giải được Reactions: Kayaba Akihiko
Nếu [tex]|x|>2\Rightarrow VT>2\Rightarrow[/tex] pt vô no [tex]\Rightarrow |x|\leq 2\Rightarrow |x^2-4|=4-x^2[/tex] Phương trình trở thành: [tex]|x|=x^2-2[/tex] Dạng cơ bản, hy vọng bạn tự giải được