((x+\sqrt{x^2 + 9}) (\sqrt{x+21}-9) = 9 nhờ mọi người giúp ạ @who am i?
Khánh Hồ Bá Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tư 2019 634 567 121 19 Nghệ An THCS Sơn Hải 27 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ([tex](x+\sqrt{x^2 + 9}) (\sqrt{x+21}-9)[/tex] = 9 nhờ mọi người giúp ạ @who am i?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ([tex](x+\sqrt{x^2 + 9}) (\sqrt{x+21}-9)[/tex] = 9 nhờ mọi người giúp ạ @who am i?
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 163 58 36 19 Đồng Nai Quang Trung 27 Tháng mười 2019 #2 Cái này bạn thử nhân lượng liên hiệp vào (x + căn ( x^2 + 9) ) mình sẽ ra được -9 ,rồi chuyển vế tạo thành nhân tử rồi làm tiếp nha! Reactions: Khánh Hồ Bá
Cái này bạn thử nhân lượng liên hiệp vào (x + căn ( x^2 + 9) ) mình sẽ ra được -9 ,rồi chuyển vế tạo thành nhân tử rồi làm tiếp nha!
Khánh Hồ Bá Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tư 2019 634 567 121 19 Nghệ An THCS Sơn Hải 27 Tháng mười 2019 #3 Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: Cái này bạn thử nhân lượng liên hiệp vào (x + căn ( x^2 + 9) ) mình sẽ ra được -9 ,rồi chuyển vế tạo thành nhân tử rồi làm tiếp nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân ra sau đó chuyển vế, thì nhân tử còn lại không rút gọn được bạn ạ who am i? said: cho hỏi là số này phải chia hết cho 2 hay 3 vậy? đề bài chỗ đó mờ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 bn ak who am i? said: cho hỏi là số này phải chia hết cho 2 hay 3 vậy? đề bài chỗ đó mờ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @who am i? Nhờ bn giúp mk Bài 20 trên vs Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2019
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: Cái này bạn thử nhân lượng liên hiệp vào (x + căn ( x^2 + 9) ) mình sẽ ra được -9 ,rồi chuyển vế tạo thành nhân tử rồi làm tiếp nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân ra sau đó chuyển vế, thì nhân tử còn lại không rút gọn được bạn ạ who am i? said: cho hỏi là số này phải chia hết cho 2 hay 3 vậy? đề bài chỗ đó mờ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 bn ak who am i? said: cho hỏi là số này phải chia hết cho 2 hay 3 vậy? đề bài chỗ đó mờ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @who am i? Nhờ bn giúp mk Bài 20 trên vs
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 163 58 36 19 Đồng Nai Quang Trung 27 Tháng mười 2019 #4 Vậy à, vậy để mình thử nghĩ cách khác xem nhé!. Reactions: Khánh Hồ Bá
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 27 Tháng mười 2019 #5 Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: Cái này bạn thử nhân lượng liên hiệp vào (x + căn ( x^2 + 9) ) mình sẽ ra được -9 ,rồi chuyển vế tạo thành nhân tử rồi làm tiếp nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ chỗ này không nên nhân với :x+ căn (x^2+9) mà nên nhân với : x-căn (x^2+9)
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: Cái này bạn thử nhân lượng liên hiệp vào (x + căn ( x^2 + 9) ) mình sẽ ra được -9 ,rồi chuyển vế tạo thành nhân tử rồi làm tiếp nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ chỗ này không nên nhân với :x+ căn (x^2+9) mà nên nhân với : x-căn (x^2+9)
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 163 58 36 19 Đồng Nai Quang Trung 28 Tháng mười 2019 #6 Lemon candy said: Mình nghĩ chỗ này không nên nhân với :x+ căn (x^2+9) mà nên nhân với : x-căn (x^2+9) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... . Thí ý của mình là nhân lượng liên hiệp để tạo ra hằng đẳng thức A^2 - B^2 á. Thì mới tạo được - 9 . Reactions: Khánh Hồ Bá
Lemon candy said: Mình nghĩ chỗ này không nên nhân với :x+ căn (x^2+9) mà nên nhân với : x-căn (x^2+9) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... . Thí ý của mình là nhân lượng liên hiệp để tạo ra hằng đẳng thức A^2 - B^2 á. Thì mới tạo được - 9 .