Giải phương trình sau: \frac{3}{x^2+5x+4}+\frac{2}{x^2+10x+24}=\frac{4}{3}+\frac{9}{x^2+3x-18}
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\frac{3}{x^2+5x+4}+\frac{2}{x^2+10x+24}=\frac{4}{3}+\frac{9}{x^2+3x-18}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\frac{3}{x^2+5x+4}+\frac{2}{x^2+10x+24}=\frac{4}{3}+\frac{9}{x^2+3x-18}[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 25 Tháng mười 2019 #2 [tex]<=>\frac{1}{x+1}-\frac{1}{x+4}+\frac{1}{x+4}-\frac{1}{x+6}=\frac{4}{3}+\frac{1}{x-3}-\frac{1}{x+6}<=>\frac{1}{x+1}-\frac{1}{x+3}=\frac{4}{3}[/tex] tới đây thì dễ rồi nha Reactions: ankhongu and mbappe2k5
[tex]<=>\frac{1}{x+1}-\frac{1}{x+4}+\frac{1}{x+4}-\frac{1}{x+6}=\frac{4}{3}+\frac{1}{x-3}-\frac{1}{x+6}<=>\frac{1}{x+1}-\frac{1}{x+3}=\frac{4}{3}[/tex] tới đây thì dễ rồi nha