Các bạn giúp mình 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều Attachments 32430CB8-08E0-481F-83A7-242F6E810135.jpeg 27.7 KB · Đọc: 40 7B949890-1190-488B-9D8F-61E188444E73.jpeg 51.7 KB · Đọc: 38
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng mười 2019 #2 câu hệ: cộng vế với vế thì được: [tex](x+\frac{1}{2})^2+(y+\frac{1}{2})^2=0<=>x=-\frac{1}{2};y=-\frac{1}{2}[/tex]
câu hệ: cộng vế với vế thì được: [tex](x+\frac{1}{2})^2+(y+\frac{1}{2})^2=0<=>x=-\frac{1}{2};y=-\frac{1}{2}[/tex]