Cho R=M+1, a+b=0.03. Giải phương trình: a(2M+96)+b(R+96)=3.82
lòng non ngon hơn lòng gà Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 107 38 26 19 Bình Định THCS Nhơn Lộc 15 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho R=M+1, a+b=0.03. Giải phương trình: a(2M+96)+b(R+96)=3.82
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho R=M+1, a+b=0.03. Giải phương trình: a(2M+96)+b(R+96)=3.82