Toán 9 Giải phương trình

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
đề có nhầm k bạn ??
chỗ dấu = giữa 19x^2 và 106x ý
:rongcon14
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
x =4, 3, 2, -5
dựa vào đó bạn phân tích thành nhân tử rồi giải nhé ;)
 

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Dora_Dora

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
Ý bạn là ?[/QUOTE]
Nghĩa là nếu bạn cho đa thức đó = 0 và giải ptr ra n0 (ở đây là 4,3,2,-5) thì kết quả sau khi phân tích ra nhân tử sẽ chứa những nhân tử là (x-4),(x-3),(x-2) và (x+5) đó :>
 
Top Bottom