Các bạn giúp mình ý e với ạ mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 1 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý e với ạ mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý e với ạ mình cảm ơn nhiều
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 1 Tháng mười 2019 #2 nguyen van ut said: Các bạn giúp mình ý e với ạ mình cảm ơn nhiều View attachment 132740 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đặt ẩn phụ nha [tex]t= \sqrt{(7 +\sqrt{48})^x} \rightarrow \frac{1}{t} = \sqrt{(7 - \sqrt{48})^x}[/tex] (t > 0) PT <-> [tex]t + \frac{1}{t} = 14[/tex] Reactions: nguyen van ut and thaohien8c
nguyen van ut said: Các bạn giúp mình ý e với ạ mình cảm ơn nhiều View attachment 132740 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đặt ẩn phụ nha [tex]t= \sqrt{(7 +\sqrt{48})^x} \rightarrow \frac{1}{t} = \sqrt{(7 - \sqrt{48})^x}[/tex] (t > 0) PT <-> [tex]t + \frac{1}{t} = 14[/tex]