4(sin^6x + cos^6x)+2(sin^4x+cos^4x)=8-4cos^2 2x
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(sin^6x + cos^6x)+2(sin^4x+cos^4x)=8-4cos^2 2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(sin^6x + cos^6x)+2(sin^4x+cos^4x)=8-4cos^2 2x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng chín 2019 #2 Hakken Ryoun said: 4(sin^6x + cos^6x)+2(sin^4x+cos^4x)=8-4cos^2 2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^6x+cos^6x=1\frac{3}{4}sin^22x \\ sin^4x+cos^4x=1-\frac{1}{2}sin^22x \\ cos^22x=1-sin^22x[/tex] Thay vào là ra! Reactions: Hakken Ryoun
Hakken Ryoun said: 4(sin^6x + cos^6x)+2(sin^4x+cos^4x)=8-4cos^2 2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^6x+cos^6x=1\frac{3}{4}sin^22x \\ sin^4x+cos^4x=1-\frac{1}{2}sin^22x \\ cos^22x=1-sin^22x[/tex] Thay vào là ra!