(\sqrt{3}+1)cos^{2}x+(\sqrt{3}-1)sinxcosx+sinx-cosx-\sqrt{3}=0
B bichloantryto@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2019 2 0 16 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{3}+1)cos^{2}x+(\sqrt{3}-1)sinxcosx+sinx-cosx-\sqrt{3}=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{3}+1)cos^{2}x+(\sqrt{3}-1)sinxcosx+sinx-cosx-\sqrt{3}=0[/tex]