giải phương trình
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 18 Thanh Hóa thcs 123 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 24 Tháng chín 2019 #2 Điều Kiện Có nghĩa: [tex]\left\{\begin{matrix} -1\leq x\leq 1 & \\ x\geq 1 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=1[/tex] Với [tex]x=1\Rightarrow 0=2[/tex] (vô lý) PT vô nghiệm Reactions: Nguyễn Quế Sơn and ankhongu
Điều Kiện Có nghĩa: [tex]\left\{\begin{matrix} -1\leq x\leq 1 & \\ x\geq 1 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=1[/tex] Với [tex]x=1\Rightarrow 0=2[/tex] (vô lý) PT vô nghiệm
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 18 Thanh Hóa thcs 123 25 Tháng chín 2019 #3 Con Cá said: Điều Kiện Có nghĩa: [tex]\left\{\begin{matrix} -1\leq x\leq 1 & \\ x\geq 1 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=1[/tex] Với [tex]x=1\Rightarrow 0=2[/tex] (vô lý) PT vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi sao x>=1 vậy? Bạn giải kĩ hơn giúp mình đc không
Con Cá said: Điều Kiện Có nghĩa: [tex]\left\{\begin{matrix} -1\leq x\leq 1 & \\ x\geq 1 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=1[/tex] Với [tex]x=1\Rightarrow 0=2[/tex] (vô lý) PT vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi sao x>=1 vậy? Bạn giải kĩ hơn giúp mình đc không
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng chín 2019 #4 taek123 said: bạn ơi sao x>=1 vậy? Bạn giải kĩ hơn giúp mình đc không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó là ĐKXĐ mà bạn, x-1>=0 tức là x>=1 đó. Reactions: taek123
taek123 said: bạn ơi sao x>=1 vậy? Bạn giải kĩ hơn giúp mình đc không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó là ĐKXĐ mà bạn, x-1>=0 tức là x>=1 đó.