Các bạn giúp mình bài 5 ý C với an mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 5 ý C với an mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 5 ý C với an mình cảm ơn nhiều
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng chín 2019 #2 Liên hợp ở VT thì rút gọn được kìa: [tex]VT=\frac{3(2x-1)(\sqrt{x}+\sqrt{1-x})}{2x-1}=3(\sqrt{x}+\sqrt{1-x})[/tex] Đặt t =[TEX](\sqrt{x}+\sqrt{1-x})[/TEX]=> [tex]t^2=1+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Lúc này thế vào là được pt bậc 2 thôi Reactions: Nguyễn Quế Sơn and thanhphatduongle@gmail.com
Liên hợp ở VT thì rút gọn được kìa: [tex]VT=\frac{3(2x-1)(\sqrt{x}+\sqrt{1-x})}{2x-1}=3(\sqrt{x}+\sqrt{1-x})[/tex] Đặt t =[TEX](\sqrt{x}+\sqrt{1-x})[/TEX]=> [tex]t^2=1+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Lúc này thế vào là được pt bậc 2 thôi