Giải phương trình: .
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: .
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 19 Tháng chín 2019 #2 thythy2412 said: Giải phương trình: . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VT⇔3(x+1)2+4+5(x+1)2+16≥4+16=6VT\Leftrightarrow \sqrt{3(x+1)^{2}+4}+\sqrt{5(x+1)^{2}+16}\geq \sqrt{4}+\sqrt{16}=6VT⇔3(x+1)2+4+5(x+1)2+16≥4+16=6 VP⇔−(x+1)2+6≤6VP\Leftrightarrow -(x+1)^{2}+6\leq 6VP⇔−(x+1)2+6≤6 Dấu "=" xảy ra khi: x=-1 Reactions: Gia Hoàng
thythy2412 said: Giải phương trình: . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VT⇔3(x+1)2+4+5(x+1)2+16≥4+16=6VT\Leftrightarrow \sqrt{3(x+1)^{2}+4}+\sqrt{5(x+1)^{2}+16}\geq \sqrt{4}+\sqrt{16}=6VT⇔3(x+1)2+4+5(x+1)2+16≥4+16=6 VP⇔−(x+1)2+6≤6VP\Leftrightarrow -(x+1)^{2}+6\leq 6VP⇔−(x+1)2+6≤6 Dấu "=" xảy ra khi: x=-1
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 19 Tháng chín 2019 #3 Nguyễn Quế Sơn said: VT⇔3(x+1)2+4−−−−−−−−−−−√+5(x+1)2+16−−−−−−−−−−−−√≥4–√+16−−√=6VT⇔3(x+1)2+4+5(x+1)2+16≥4+16=6VT\Leftrightarrow \sqrt{3(x+1)^{2}+4}+\sqrt{5(x+1)^{2}+16}\geq \sqrt{4}+\sqrt{16}=6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ này mình chưa hiểu lắm Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Nguyễn Quế Sơn said: VT⇔3(x+1)2+4−−−−−−−−−−−√+5(x+1)2+16−−−−−−−−−−−−√≥4–√+16−−√=6VT⇔3(x+1)2+4+5(x+1)2+16≥4+16=6VT\Leftrightarrow \sqrt{3(x+1)^{2}+4}+\sqrt{5(x+1)^{2}+16}\geq \sqrt{4}+\sqrt{16}=6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ này mình chưa hiểu lắm
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 19 Tháng chín 2019 #4 thythy2412 said: chỗ này mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ nào bn @@
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 19 Tháng chín 2019 #5 Nguyễn Quế Sơn said: Chỗ nào bn @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách biến đổi vế trái á
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 19 Tháng chín 2019 #6 thythy2412 said: cách biến đổi vế trái á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3x2+6x+7=3(x2+2x+1)+4=3(x+1)2+4≥4⇒3x2+6x+7≥4=23x^{2}+6x+7=3(x^{2}+2x+1)+4=3(x+1)^{2}+4\geq 4\Rightarrow \sqrt{3x^{2}+6x+7}\geq \sqrt{4}=23x2+6x+7=3(x2+2x+1)+4=3(x+1)2+4≥4⇒3x2+6x+7≥4=2 Cáo kia tương tự... Reactions: Tungtom and Gia Hoàng
thythy2412 said: cách biến đổi vế trái á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3x2+6x+7=3(x2+2x+1)+4=3(x+1)2+4≥4⇒3x2+6x+7≥4=23x^{2}+6x+7=3(x^{2}+2x+1)+4=3(x+1)^{2}+4\geq 4\Rightarrow \sqrt{3x^{2}+6x+7}\geq \sqrt{4}=23x2+6x+7=3(x2+2x+1)+4=3(x+1)2+4≥4⇒3x2+6x+7≥4=2 Cáo kia tương tự...