2√3 × sin(x - π/6)+1 = 4sin^2x Tanx - cot3x = 2cos(x+π/6)
Khang đình Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 6 1 6 21 Hà Nội THPT bắc thăng long 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2√3 × sin(x - π/6)+1 = 4sin^2x Tanx - cot3x = 2cos(x+π/6)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2√3 × sin(x - π/6)+1 = 4sin^2x Tanx - cot3x = 2cos(x+π/6)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng chín 2019 #2 Khang đình said: 2√3 × sin(x - π/6)+1 = 4sin^2x Tanx - cot3x = 2cos(x+π/6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a. Bạn thử phá ngoặc ra và hạ bậc $sin^2x$ xem có thu được gì không?
Khang đình said: 2√3 × sin(x - π/6)+1 = 4sin^2x Tanx - cot3x = 2cos(x+π/6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a. Bạn thử phá ngoặc ra và hạ bậc $sin^2x$ xem có thu được gì không?