5\left ( sinx+\frac{cos3x+cos2x}{1+2sin2x} \right )= cos2x+3 với x\in \left ( 0;2\pi \right )
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5\left ( sinx+\frac{cos3x+cos2x}{1+2sin2x} \right )= cos2x+3[/tex] với [tex]x\in \left ( 0;2\pi \right )[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5\left ( sinx+\frac{cos3x+cos2x}{1+2sin2x} \right )= cos2x+3[/tex] với [tex]x\in \left ( 0;2\pi \right )[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng chín 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: [tex]5\left ( sinx+\frac{cos3x+cos2x}{1+2sin2x} \right )= cos2x+3[/tex] với [tex]x\in \left ( 0;2\pi \right )[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
thuyduongptgl@gmail.com said: [tex]5\left ( sinx+\frac{cos3x+cos2x}{1+2sin2x} \right )= cos2x+3[/tex] với [tex]x\in \left ( 0;2\pi \right )[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 7 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: View attachment 129688 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cos 2x chứ có phải sin 3x đâu #Am: sorry bạn! Mình nhầm xíu! Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2019
who am i? said: View attachment 129688 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cos 2x chứ có phải sin 3x đâu #Am: sorry bạn! Mình nhầm xíu!
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 7 Tháng chín 2019 #4 thuyduongptgl@gmail.com said: bạn ơi cos 2x chứ có phải sin 3x đâu #Am: sorry bạn! Mình nhầm xíu! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có ai giải giúp mình đc k
thuyduongptgl@gmail.com said: bạn ơi cos 2x chứ có phải sin 3x đâu #Am: sorry bạn! Mình nhầm xíu! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có ai giải giúp mình đc k