giải giúp mình với nha
Hoai Thuong Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng ba 2019 48 6 21 Đà Nẵng THCS Phạm Văn Đồng 27 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với nha
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 27 Tháng tám 2019 #2 Hoai Thuong Phan said: View attachment 128227 giải giúp mình với nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương 2 vế lên Rồi chuyển vế là ra nha
Hoai Thuong Phan said: View attachment 128227 giải giúp mình với nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương 2 vế lên Rồi chuyển vế là ra nha
Hoai Thuong Phan Học sinh Thành viên 6 Tháng ba 2019 48 6 21 Đà Nẵng THCS Phạm Văn Đồng 27 Tháng tám 2019 #3 temotojirimo12 said: Bạn bình phương 2 vế lên Rồi chuyển vế là ra nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy x=0 hả bn rồi tập nghiệm S={0} sao?
temotojirimo12 said: Bạn bình phương 2 vế lên Rồi chuyển vế là ra nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy x=0 hả bn rồi tập nghiệm S={0} sao?
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 27 Tháng tám 2019 #4 Hoai Thuong Phan said: Vậy x=0 hả bn rồi tập nghiệm S={0} sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi nhé X=0
Hoai Thuong Phan said: Vậy x=0 hả bn rồi tập nghiệm S={0} sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi nhé X=0
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 27 Tháng tám 2019 #5 Hoai Thuong Phan said: Vậy x=0 hả bn rồi tập nghiệm S={0} sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng bạn nhớ đặt điều kiện là x>=0 hoặc x<=-1 nhé. Vì trong căn bậc 2 luôn không âm, tức là x^2+x>=0. Nhưng chưa hết đâu, khi bình phương 2 vế thì không tương đương đâu nên vẫn phải thử lại x=0 cuối cùng nhé.
Hoai Thuong Phan said: Vậy x=0 hả bn rồi tập nghiệm S={0} sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng bạn nhớ đặt điều kiện là x>=0 hoặc x<=-1 nhé. Vì trong căn bậc 2 luôn không âm, tức là x^2+x>=0. Nhưng chưa hết đâu, khi bình phương 2 vế thì không tương đương đâu nên vẫn phải thử lại x=0 cuối cùng nhé.