Toán 11 giải phương trình

hường trầns

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2019
12
1
6
21
Thanh Hóa
THPT Nuyễn Trâix
Last edited:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.[tex]cos\left ( 2x+\frac{\prod }{3} \right )+cos\left ( x-\frac{\prod }{3} \right )[/tex]
2.[tex]sin3x+sin\left ( \frac{\prod }{4} -\frac{x}{2}\right )=0[/tex]
[tex]sin\left ( x-120^{\circ} \right )+cos2x=0[/tex]
1) [tex]pt\Leftrightarrow 2cos\frac{3x}{2}.cos(\frac{x}{2}+\frac{\pi }{3})=0[/tex]
3) [tex]pt\Leftrightarrow sin(x-120)=cos(\pi -2x)=sin\left ( 2x-\frac{\pi }{2} \right )[/tex]
 
Top Bottom