x^3+x=2(2x-1){\sqrt{2x-3}} giai giup mk voi a
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 15 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^3+x=2(2x-1){\sqrt{2x-3}}[/tex] giai giup mk voi a Reactions: 7 1 2 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^3+x=2(2x-1){\sqrt{2x-3}}[/tex] giai giup mk voi a
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 15 Tháng tám 2019 #2 Bạn xem lại đề xem có đúng không chứ mình thấy vô nghiệm thì phải bạn ạ. kangdaniel2005 said: [tex]x^3+x=2(2x-1){\sqrt{2x-3}}[/tex] giai giup mk voi a Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Bạn xem lại đề xem có đúng không chứ mình thấy vô nghiệm thì phải bạn ạ. kangdaniel2005 said: [tex]x^3+x=2(2x-1){\sqrt{2x-3}}[/tex] giai giup mk voi a Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 15 Tháng tám 2019 #3 Mộc Nhãn said: Bạn xem lại đề xem có đúng không chứ mình thấy vô nghiệm thì phải bạn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk muon chung minh no vo nghiem nha
Mộc Nhãn said: Bạn xem lại đề xem có đúng không chứ mình thấy vô nghiệm thì phải bạn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk muon chung minh no vo nghiem nha