Giải phương trình câu 21
Huyenhuyen21 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2019 34 0 1 21 Hà Nội THPT LÝ THƯỜNG KIỆT 13 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình câu 21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình câu 21
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng tám 2019 #2 Huyenhuyen21 said: View attachment 126302 Giải phương trình câu 21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos(x+\frac{\pi }{2})=-sinx;sin\left ( x-\frac{\pi }{2} \right )=-cosx[/tex] Thay vào ta đc: [tex]-\sqrt{3}sinx-cosx=2sin2x\Leftrightarrow sin\left ( x-\frac{5\pi }{6} \right )=sin2x[/tex] Bạn tự giải tiếp! Reactions: xuanthanhqmp
Huyenhuyen21 said: View attachment 126302 Giải phương trình câu 21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos(x+\frac{\pi }{2})=-sinx;sin\left ( x-\frac{\pi }{2} \right )=-cosx[/tex] Thay vào ta đc: [tex]-\sqrt{3}sinx-cosx=2sin2x\Leftrightarrow sin\left ( x-\frac{5\pi }{6} \right )=sin2x[/tex] Bạn tự giải tiếp!