x+13+{\sqrt{x^2-1}}=10{\sqrt{x+1}} giúp mình với ạ
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 12 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+13+{\sqrt{x^2-1}}=10{\sqrt{x+1}}[/tex] giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+13+{\sqrt{x^2-1}}=10{\sqrt{x+1}}[/tex] giúp mình với ạ