Toán 11 giải phương trình

hường trầns

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2019
12
1
6
21
Thanh Hóa
THPT Nuyễn Trâix
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a. cos(2x+25)=22cos\left ( 2x+25^{\circ} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}
b.sin(2x1)=sin(x+3)sin(2x-1)=sin(x+3)
ccos(2x)=cos(23x)cos(2x)=cos(\frac{\prod }{2}-3x)
d.1+cosx+cos2x=01+cosx+cos2x=0
 

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,115
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
a. cos(2x+25)=22cos\left ( 2x+25^{\circ} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}
b.sin(2x1)=sin(x+3)sin(2x-1)=sin(x+3)
ccos(2x)=cos(23x)cos(2x)=cos(\frac{\prod }{2}-3x)
d.1+cosx+cos2x=01+cosx+cos2x=0
d. cox+2cos^2 x =0
<=>cos x =-1/2 hoặc cosx=0
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
a. cos(2x+25)=22cos\left ( 2x+25^{\circ} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}
b.sin(2x1)=sin(x+3)sin(2x-1)=sin(x+3)
ccos(2x)=cos(23x)cos(2x)=cos(\frac{\prod }{2}-3x)
d.1+cosx+cos2x=01+cosx+cos2x=0
a)<=>2x+5π36=+3π4+k2π2x+\frac{5\pi}{36}=_-^+\frac{3\pi}{4}+k2\pi
<=>x=11π36+kπ\frac{11\pi}{36}+k\pi
hoặc x=4π9+kπ\frac{-4\pi}{9}+k\pi
b) <=>2x1=x+3+k2π2x-1=x+3+k2\pi
hoặc 2x1=πx3+k2π2x-1=\pi-x-3+k2\pi
<=>x=4+k2πx=4+k2\pi
hoặc x=π23+k2π3\frac{\pi-2}{3}+\frac{k2\pi}{3}
c) <=>2x=+(π23x)+k2π2x=_-^+(\frac{\pi}{2}-3x)+k2\pi
<=>x=π10+k2π5\frac{\pi}{10}+\frac{k2\pi}{5}
hoặc x=π2+k2π\frac{\pi}{2}+k2\pi
 
Top Bottom