Giải phương trình: \sqrt{x+2}+\sqrt{6-x}=x^2-4x+8
H HDKmath Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2019 55 10 21 19 Hà Nội HMF 5 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{6-x}=x^2-4x+8[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{6-x}=x^2-4x+8[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng tám 2019 #2 HDKmath said: Giải phương trình: [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{6-x}=x^2-4x+8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia cho VT ta đc [tex]0\leq VT\leq 4[/tex] Mặt khác [tex]VP=(x-2)^2+4\geq 4[/tex] Dấu = xảy ra khi VT=VP=4 Tự giải nhé! Reactions: ankhongu and Tiến Phùng
HDKmath said: Giải phương trình: [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{6-x}=x^2-4x+8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia cho VT ta đc [tex]0\leq VT\leq 4[/tex] Mặt khác [tex]VP=(x-2)^2+4\geq 4[/tex] Dấu = xảy ra khi VT=VP=4 Tự giải nhé!