Giải phương trình sau : \frac{x+13}{\frac{x}{50}-1} = 57
C Chiaki05 Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2019 34 6 21 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau : [tex]\frac{x+13}{\frac{x}{50}-1} = 57[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau : [tex]\frac{x+13}{\frac{x}{50}-1} = 57[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 4 Tháng tám 2019 #2 Chiaki05 said: Giải phương trình sau : [tex]\frac{x+13}{\frac{x}{50}-1} = 57[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{align} & \frac{x+13}{\frac{x}{50}-1}=57 \\ & DKXD:... \\ & x+13=\frac{57}{50}x-57 \\ & \frac{7}{50}x=70 \\ & x=500 \\ \end{align}\] Reactions: Chiaki05
Chiaki05 said: Giải phương trình sau : [tex]\frac{x+13}{\frac{x}{50}-1} = 57[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{align} & \frac{x+13}{\frac{x}{50}-1}=57 \\ & DKXD:... \\ & x+13=\frac{57}{50}x-57 \\ & \frac{7}{50}x=70 \\ & x=500 \\ \end{align}\]