a)Sin(2x-\frac{4\Pi}{3} )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0
K kl1407 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 17 1 6 21 Hà Nội trường thpt chu văn an 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)Sin(2x-[tex]\frac{4\Pi}{3}[/tex] )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)Sin(2x-[tex]\frac{4\Pi}{3}[/tex] )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng bảy 2019 #2 kl1407 said: a)Sin(2x-[tex]\frac{4\Pi}{3}[/tex] )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow sin\left ( 2x-\frac{4\pi }{3} \right )=sin\left ( x-\frac{\pi }{2} \right )[/tex] b) thay cos²x=1 - sin²x rồi giải pt bậc 2 ẩn sinx là xong!
kl1407 said: a)Sin(2x-[tex]\frac{4\Pi}{3}[/tex] )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow sin\left ( 2x-\frac{4\pi }{3} \right )=sin\left ( x-\frac{\pi }{2} \right )[/tex] b) thay cos²x=1 - sin²x rồi giải pt bậc 2 ẩn sinx là xong!
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 31 Tháng bảy 2019 #3 kl1407 said: a)Sin(2x-[tex]\frac{4\Pi}{3}[/tex] )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. Áp dụng: cos x =sin( pi/2 -x) b. 2(1-cos^2 x) - cos^2 x -4sin x+2=0
kl1407 said: a)Sin(2x-[tex]\frac{4\Pi}{3}[/tex] )+Cosx=0 c) 2Sin^2-Cos^2-4sin x+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. Áp dụng: cos x =sin( pi/2 -x) b. 2(1-cos^2 x) - cos^2 x -4sin x+2=0