Giải phương trình sau: p/s: phương trình có nghiệm = 3 ạ
M Myssty13 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2019 9 4 6 19 Hà Nội Giang Vo 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: p/s: phương trình có nghiệm = 3 ạ Reactions: thaohien8c and Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: p/s: phương trình có nghiệm = 3 ạ
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 31 Tháng bảy 2019 #2 Myssty13 said: Giải phương trình sau: View attachment 124146 p/s: phương trình có nghiệm = 3 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem bài mình được chưa? Mình làm tắt luôn bước nhân cho có hằng đẳng thức đấy $ a-b = \frac{a^2-b^2}{a+b}$ Attachments received_692263897884828.jpeg 35.7 KB · Đọc: 61 Reactions: ankhongu, Lena1315, Tiến Phùng and 1 other person
Myssty13 said: Giải phương trình sau: View attachment 124146 p/s: phương trình có nghiệm = 3 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem bài mình được chưa? Mình làm tắt luôn bước nhân cho có hằng đẳng thức đấy $ a-b = \frac{a^2-b^2}{a+b}$