Gỉai bài này giúp mmk vs ạ , thanks =)
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 21 Lâm Đồng thpt lâm đòng 28 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gỉai bài này giúp mmk vs ạ , thanks =)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gỉai bài này giúp mmk vs ạ , thanks =)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng bảy 2019 #2 Rubik 8 said: View attachment 123839 Gỉai bài này giúp mmk vs ạ , thanks =) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ dàng cm đc [tex]16VT=5cos^42x+10cos^22x+1[/tex] Thay vào pt, sau đó đặt t=cos²2x=> t thuộc [0;1] Giải pt bậc 4. Reactions: Rubik 8
Rubik 8 said: View attachment 123839 Gỉai bài này giúp mmk vs ạ , thanks =) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ dàng cm đc [tex]16VT=5cos^42x+10cos^22x+1[/tex] Thay vào pt, sau đó đặt t=cos²2x=> t thuộc [0;1] Giải pt bậc 4.