Giúp mk nha mn. Giải pt
Hucleahihi Học sinh Thành viên 16 Tháng một 2019 66 17 26 19 Nghệ An Trương trung học cơ sở quỳnh châu 24 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk nha mn. Giải pt Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk nha mn. Giải pt
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng bảy 2019 #2 Hucleahihi said: Giúp mk nha mn. Giải pt View attachment 123144 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow (x+\sqrt{2})^2(\sqrt{2}x-1)=0\Leftrightarrow x=-\sqrt{2},or,x=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]
Hucleahihi said: Giúp mk nha mn. Giải pt View attachment 123144 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow (x+\sqrt{2})^2(\sqrt{2}x-1)=0\Leftrightarrow x=-\sqrt{2},or,x=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]