Toán 9 Giải phương trình.

Hồng Vânn

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng mười một 2018
1,148
3,415
441
Thanh Hóa
Sao Hoả
  • Like
Reactions: Maianh2510

strong brave

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng năm 2019
96
223
36
2b có x^3 -x +can(x+1)^3 -8(x+1)=0
x^3 -x =(x+1)(x-1)x=0 => x =0 or 1 and -1
can(x+1)^3 =0 x=-1
-8(x+1)=0 x= -1
ta thấy x=-1 tm
bài 1 b bạn đăng rút gọn đi
 

Hồng Vânn

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng mười một 2018
1,148
3,415
441
Thanh Hóa
Sao Hoả

Attachments

  • 15635447855591512631021.jpg
    15635447855591512631021.jpg
    30.7 KB · Đọc: 31
  • Like
Reactions: Maianh2510
Top Bottom