a) 2cos^x-sin^x-4cos+2=0 b) 4căn3 sinxcosx+ 4cos^x-2sin^x=5/2
Tizz Học sinh Thành viên 9 Tháng mười một 2018 29 10 21 21 Hà Tĩnh THPT Kỳ Lâm 8 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 2cos^x-sin^x-4cos+2=0 b) 4căn3 sinxcosx+ 4cos^x-2sin^x=5/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 2cos^x-sin^x-4cos+2=0 b) 4căn3 sinxcosx+ 4cos^x-2sin^x=5/2
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng bảy 2019 #2 1) [TEX]2cos^2x-1+cos^2x-4cosx+2=0[/TEX] là pt bậc 2 của cosx 2) Xét cosx=0 không là nghiệm, vậy chia cả 2 vế cho [TEX]cos^2x[/TEX] [tex]4\sqrt{3}tanx+4-2tan^2x=\frac{5}{2}(tan^2x+1)[/tex] LÀ pt bậc 2 của tanx
1) [TEX]2cos^2x-1+cos^2x-4cosx+2=0[/TEX] là pt bậc 2 của cosx 2) Xét cosx=0 không là nghiệm, vậy chia cả 2 vế cho [TEX]cos^2x[/TEX] [tex]4\sqrt{3}tanx+4-2tan^2x=\frac{5}{2}(tan^2x+1)[/tex] LÀ pt bậc 2 của tanx