Gỉai phương trình : cos3x - (căn3 )sin2x = -(căn3)
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 21 Lâm Đồng thpt lâm đòng 3 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gỉai phương trình : cos3x - (căn3 )sin2x = -(căn3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gỉai phương trình : cos3x - (căn3 )sin2x = -(căn3)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng bảy 2019 #2 Cái đầu là cos3x hay là cos2x vậy? Đúng đề chưa? Rubik 8 said: Gỉai phương trình : cos3x - (căn3 )sin2x = -(căn3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Rubik 8 and Ngoc Anhs
Cái đầu là cos3x hay là cos2x vậy? Đúng đề chưa? Rubik 8 said: Gỉai phương trình : cos3x - (căn3 )sin2x = -(căn3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng bảy 2019 #3 Tiến Phùng said: Cái đầu là cos3x hay là cos2x vậy? Đúng đề chưa? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là cos3x, chứ ko thì dễ quá rồi! Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: Cái đầu là cos3x hay là cos2x vậy? Đúng đề chưa? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là cos3x, chứ ko thì dễ quá rồi!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng bảy 2019 #4 who am i? said: Chắc là cos3x, chứ ko thì dễ quá rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vấn đề là cos3x thì anh không giải được em, nghiệm quá lẻ, thế mới cần hỏi lại, chứ khó mà nghiệm đẹp thì vẫn có thể giải Reactions: Ngoc Anhs, Rubik 8 and Nữ Thần Sao Băng
who am i? said: Chắc là cos3x, chứ ko thì dễ quá rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vấn đề là cos3x thì anh không giải được em, nghiệm quá lẻ, thế mới cần hỏi lại, chứ khó mà nghiệm đẹp thì vẫn có thể giải
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng bảy 2019 #5 Tiến Phùng said: Vấn đề là cos3x thì anh không giải được em, nghiệm quá lẻ, thế mới cần hỏi lại, chứ khó mà nghiệm đẹp thì vẫn có thể giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc sai đề thật rồi! Nếu là cos2x thì các hệ số rất đẹp, nên chắc là cos2x đấy! Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: Vấn đề là cos3x thì anh không giải được em, nghiệm quá lẻ, thế mới cần hỏi lại, chứ khó mà nghiệm đẹp thì vẫn có thể giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc sai đề thật rồi! Nếu là cos2x thì các hệ số rất đẹp, nên chắc là cos2x đấy!