x^{3}-5x^{2}+14x-4=6\sqrt[3]{x^{2}-x+1}
T thaoloveanime@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2018 32 4 21 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}-5x^{2}+14x-4=6\sqrt[3]{x^{2}-x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}-5x^{2}+14x-4=6\sqrt[3]{x^{2}-x+1}[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 27 Tháng bảy 2019 #2 <=>$x^3-5x^2+11x-7=3(2\sqrt[3]{x^2-x+1}-x-1)$ <=>$x^3-5x^2+11x-7=\frac{3(-x^3+5x^2-11x+7)}{MS}$ <=>$(x^3-5x^2+11x-7)(1+\frac{3}{MS})=0$ phần trong ngoặc >0 =>$x^3-5x^2+11x-7=0$ <=>x=1 Reactions: thaohien8c
<=>$x^3-5x^2+11x-7=3(2\sqrt[3]{x^2-x+1}-x-1)$ <=>$x^3-5x^2+11x-7=\frac{3(-x^3+5x^2-11x+7)}{MS}$ <=>$(x^3-5x^2+11x-7)(1+\frac{3}{MS})=0$ phần trong ngoặc >0 =>$x^3-5x^2+11x-7=0$ <=>x=1