64cos^6x+56cos^2x=2{\sqrt{1-cos^2x}}+112cos^+7,x\in \left \left [ 0;2pi]
H Habao2638282 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng sáu 2019 1 0 1 27 Hà Nội Đại học Công nghệ 3 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]64cos^6x+56cos^2x=2{\sqrt{1-cos^2x}}+112cos^+7,x\in \left \left [ 0;2pi][/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]64cos^6x+56cos^2x=2{\sqrt{1-cos^2x}}+112cos^+7,x\in \left \left [ 0;2pi][/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng bảy 2019 #2 Habao2638282 said: [tex]64cos^6x+56cos^2x=2{\sqrt{1-cos^2x}}+112cos^+7,x\in \left \left [ 0;2pi][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên gõ lại đề để được hỗ trợ tốt nhất!
Habao2638282 said: [tex]64cos^6x+56cos^2x=2{\sqrt{1-cos^2x}}+112cos^+7,x\in \left \left [ 0;2pi][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên gõ lại đề để được hỗ trợ tốt nhất!