\sqrt{(x + 7)/(x+3)} + 8 = 2x^{2} + \sqrt{2x - 1}
Ar y kd mbr? Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2019 186 133 36 Hà Nội ở 1 nơi nào đó 1 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x + 7)/(x+3)} + 8 = 2x^{2} + \sqrt{2x - 1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x + 7)/(x+3)} + 8 = 2x^{2} + \sqrt{2x - 1}[/tex]
Kinami Tatsuya Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2019 54 55 21 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 1 Tháng sáu 2019 #2 Ar y kd mbr? said: [tex]\sqrt{(x + 7)/(x+3)} + 8 = 2x^{2} + \sqrt{2x - 1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bình phương thử đi bạn
Ar y kd mbr? said: [tex]\sqrt{(x + 7)/(x+3)} + 8 = 2x^{2} + \sqrt{2x - 1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bình phương thử đi bạn