Giải phương trình
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 21 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 21 Tháng năm 2019 #2 Huynh Thu Ngan said: View attachment 113303 View attachment 113303 View attachment 113303 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần gì nhỉ? Nếu vi - ét thì A = ... = [tex](x_1 + x_2)^{2} - 2x_1.x_2 - (x_1.x_2)^{2}[/tex] Xong thay Vi - ét vào thôi. Reactions: mỳ gói and Tín Phạm
Huynh Thu Ngan said: View attachment 113303 View attachment 113303 View attachment 113303 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần gì nhỉ? Nếu vi - ét thì A = ... = [tex](x_1 + x_2)^{2} - 2x_1.x_2 - (x_1.x_2)^{2}[/tex] Xong thay Vi - ét vào thôi.