Toán 9 Giải phương trình

Bùi Hằng

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
44
5
21
20
Bình Dương
THCS Thanh An

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1) Giải phương trình: √3x -√2 x = √3 +√2
2) Một hình chữ nhật có chu vi là 78m, diện tích là 380m2. Tính các kích thước của hình chữ nhật đó.
Mong các bạn giúp đỡ mình bài này:(
1. ... [tex]\Leftrightarrow (\sqrt{2} - ^\sqrt{3}).x = \sqrt{2} + \sqrt{3}[/tex]
x = [tex]\frac{\sqrt{2} + \sqrt{3}}{\sqrt{2} - \sqrt{3}}[/tex]
2. Gọi chiều dài là x, chiều rộng là 39 - x
(x < 39)
Ta có: x(39 - x) = 380
Giải pt tìm x
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Top Bottom