M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình :
[TEX]\frac{x^2+\sqrt[]{3}}{x+\sqrt[]{x^2+\sqrt[]{3}}}[/TEX][TEX]+\frac{x^2-\sqrt[]{3}}{x-\sqrt[]{x^2-\sqrt[]{3}}}=x[/TEX]
bài này mình có kq roài nhưng chỉ có đáp số
cái này trục căn thức là ra thui , nhưng nó cứ làm sao ý ,kq bài này số đẹp lém !!
[TEX]\frac{x^2+\sqrt[]{3}}{x+\sqrt[]{x^2+\sqrt[]{3}}}[/TEX][TEX]+\frac{x^2-\sqrt[]{3}}{x-\sqrt[]{x^2-\sqrt[]{3}}}=x[/TEX]
bài này mình có kq roài nhưng chỉ có đáp số
cái này trục căn thức là ra thui , nhưng nó cứ làm sao ý ,kq bài này số đẹp lém !!