giải phương trình x^2+x/x^2+1 +x^2+2x/x^2+x +x^3-x^2-x=0
Meoconbgbg Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 196 42 26 Bắc Giang Lê Quý Đôn 4 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình x^2+x/x^2+1 +x^2+2x/x^2+x +x^3-x^2-x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình x^2+x/x^2+1 +x^2+2x/x^2+x +x^3-x^2-x=0
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 4 Tháng năm 2019 #2 Meoconbgbg said: giải phương trình x^2+x/x^2+1 +x^2+2x/x^2+x +x^3-x^2-x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ latex hoặc chụp ra giấy nhé Reactions: Meoconbgbg
Meoconbgbg said: giải phương trình x^2+x/x^2+1 +x^2+2x/x^2+x +x^3-x^2-x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ latex hoặc chụp ra giấy nhé
Meoconbgbg Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 196 42 26 Bắc Giang Lê Quý Đôn 4 Tháng năm 2019 #3 (x^2+x/x^2+1) +(x^2+2x/x^2+x) +x^3-x^2-x=0 mong bạn thông cảm mình không chụp được Reactions: Ocmaxcute